trang chủ tin tức xe Thị trường ô tô Hyundai Palisade 2026 có ngoại hình nam tính, đẳng cấp hơn

Hyundai Palisade 2026 có ngoại hình nam tính, đẳng cấp hơn

Hyundai Palisade thế hệ mới sẽ có thiết kế sang trọng, mạnh mẽ hơn.

Dựa trên những ảnh chụp nguyên mẫu thử nghiệm mới nhất của Hyundai Palisade 2026, kênh Gotcha Cars đã dựng lên hình ảnh phác họa thiết kế cho mẫu SUV cỡ lớn này.

Ảnh phác họa Hyundai Palisade 2026 dựa trên nguyên mẫu thử nghiệm 2026-hyundai-palisade-rendering-gotcha-cars-980x551jpg.webp

Hyundai Palisade 2026, có tên mã LX3, sắp ra mắt dự kiến sẽ sở hữu thiết kế vừa mới mẻ vừa quen thuộc. Chiếc SUV được cho là sẽ mang kiểu dáng vuông vức, nam tính lấy cảm hứng từ thiết kế hình hộp của mẫu SUV Hyundai Santa Fe 2025. Tuy nhiên, Palisade trông sẽ sang trọng và cao cấp hơn so với mẫu xe đàn em.

Palisade 2026 được cho là sẽ có cấu hình đèn pha và đèn hậu xếp tầng độc đáo, lưới tản nhiệt cỡ lớn nổi bật hơn, tạo cho xe cảm giác rất khỏe khoắn và cửa sổ bên được làm lại để làm nổi bật chiều dài tăng lên của nó.

Bên dưới vẻ ngoài táo bạo và sang trọng hơn, Palisade được đồn đoán sẽ được xây dựng trên nền tảng mới có chiều dài cơ sở dài hơn. Sự thay đổi này nhằm mục đích mở rộng không gian nội thất, giúp Palisade cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ như Honda Pilot và Toyota Grand Highlander.

Ảnh phác họa Hyundai Palisade 2026 dựa trên nguyên mẫu thử nghiệm 2026-hyundai-palisade-rendering-gotcha-cars-2.jpg

Theo truyền thông Hàn Quốc, với nền tảng mới, chiếc SUV này sẽ được cung cấp cả động cơ hybrid 2.5L 4 xi-lanh và động cơ 3.5L V6 tăng áp không điện khí hóa. 

Tóm lại, Hyundai Palisade 2026 được phát triển trở thành kẻ thay đổi cuộc chơi trên thị trường crossover 3 hàng ghế. Với sự kết hợp giữa thiết kế sáng tạo, công nghệ tiên tiến và cam kết về tính bền vững, Hyundai đặt mục tiêu củng cố hơn nữa vị thế dẫn đầu trong ngành công nghiệp ô tô.

(Theo autodaily.vn)