trang chủ tin tức xe Thị trường ô tô Honda Ridgeline 2024 trình làng cổ sung thêm nội thất và bản TrailSport mới

Honda Ridgeline 2024 trình làng cổ sung thêm nội thất và bản TrailSport mới

Phiên bản off-road của mẫu bán tải Honda Ridgeline có nội thất tiện nghi hơn.

Honda mới đây vừa công bố phiên bản 2024 cho Ridgeline với những cập nhật đáng chú ý dành cho khoang nội thất, phiên bản mới TrailSport được trang bị sẵn lốp dành cho mọi địa hình và hệ thống treo được điều chỉnh tập trung vào khả năng chinh phục đường off-road.

 Honda Ridgeline 2024 ra mắt: Cập nhật nội thất, thêm bản TrailSport mới 2024-honda-ridgeline-trailsport-exterior-front-quarter.jpg

Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản cho biết Ridgeline TrailSport 2024 là mẫu xe bán tải có khả năng vận hành tốt nhất mà hãng từng sản xuất. Ridgeline TrailSport được trang bị mâm xe 18 inch được bọc trong lốp General Grabber A/T Sport cho khả năng bám đường cao hơn so với các loại lốp mà những phiên bản Ridgeline khác đang sử dụng.

Honda Ridgeline 2024 ra mắt: Cập nhật nội thất, thêm bản TrailSport mới 2024-honda-ridgeline-trailsport-exterior-rear-quarter-1.jpg

Ngoài ra, phiên bản Ridgeline TrailSport còn nổi bật với huy hiệu màu cam và màu sơn ngoại thất Diffuse Sky Blue. Cung cấp sức mạnh cho Ridgeline 2024 vẫn là động cơ V6 3.5L sản sinh công suất tối đa 280 mã lực và mô-men xoắn cực đại 355 Nm.

Honda Ridgeline 2024 ra mắt: Cập nhật nội thất, thêm bản TrailSport mới 2024-honda-ridgeline-trailsport-interior-dashboard.jpg

Khoang cabin của Honda Ridgeline 2024 cũng nhận được một số cập nhật với bệ tì tay truyền thống hơn, ngăn đựng cốc cỡ lớn và bộ sạc không dây Qi. Màn hình cảm ứng cũng lớn hơn, kích thước 9.0 inch, hỗ trợ kết nối Apple CarPlay và Android Auto không dây. Cuối cùng, cụm đồng hồ bán kỹ thuật số 7,0 inch là trang bị tiêu chuẩn.

Honda Ridgeline 2024 dự kiến sẽ được bán ra tại Mỹ từ đầu tháng 12/2023 với giá chưa được công bố.

 

Nhiều người có thể cho rằng những nâng cấp dành cho Ridgeline 2024 khá khiêm tốn nhưng Honda có lẽ không có nhiều động lực để thiết kế lại mẫu bán tải cỡ trung của hãng. Tính chung 10 tháng đầu năm 2023, Honda đã bán được 43.701 chiếc Ridgeline tại Mỹ. Nếu tiếp tục đà tăng trưởng này, năm 2023 có thể là năm có doanh số bán hàng tốt nhất từ trước đến nay của Ridgeline. Vậy tại sao lại cần phải thay đổi quá nhiều khi khách hàng đã rất yêu thích thiết kế hiện tại của Ridgeline?

 (Theo autodaily.vn)