trang chủ tin tức xe Thị trường ô tô VinFast kết hợp cùng BIDV đưa ra khuyến mãi dành cho nhà giáo Việt Nam

VinFast kết hợp cùng BIDV đưa ra khuyến mãi dành cho nhà giáo Việt Nam

Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam, các thầy cô và cán bộ nhân viên trong ngành giáo dục khi mua ô tô, xe máy điện VinFast sẽ được hưởng khuyến mãi đặc biệt kéo dài từ ngày 1/11 đến hết ngày 31/12/2023.

vinfast-ket-hop-cung-bidv-tung-chuong-trinh-uu-dai1.jpg (369 KB)

Chương trình đặc biệt này được áp dụng từ ngày 01/11/2023 đến hết 31/12/2023 hoặc đến khi có thông báo mới trên tất cả các dòng ô tô điện, xe máy điện VinFast đang bán trên thị trường. Khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình sẽ được ưu đãi giảm giá ngay 3% khi mua ô tô và 25% khi mua xe máy điện VinFast.

Theo đó, VinFast cũng tặng thêm 1 năm thuê pin miễn phí cho khách hàng mua ô tô điện lựa chọn gói thuê pin dưới 3.000km mỗi tháng đối với các mẫu xe điện và dưới 3.500km mỗi tháng với dòng VF 9. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn phương án chiết khấu thẳng vào giá xe với giá trị tương ứng cho khách hàng mua xe kèm pin.

vinfast-ket-hop-cung-bidv-tung-chuong-trinh-uu-dai3.jpg (409 KB)

Đối với những khách hàng có nhu cầu vay ngân hàng để mua ô tô điện hoặc xe máy điện VinFast, ngân hàng BIDV cũng riển khai chương trình tín dụng với mức cho vay lên đến 80% giá trị đối với ô tô, thời hạn vay 6 năm và 70% đối với xe máy, thời hạn vay 3 năm.

Mức lãi suất cho vay được cam kết cố định 7,3%/năm trong 18 tháng đầu tiên, và tối đa 8%/năm trong thời gian còn lại. Trường hợp lãi suất trên thị trường tăng cao hơn mức 8%/năm, VinFast cam kết hỗ trợ chi trả phần chênh lệch cho khách hàng. Trường hợp lãi suất giảm xuống thấp hơn 8%/năm, khách hàng sẽ được hưởng theo lãi suất thực tế.

vinfast-ket-hop-cung-bidv-tung-chuong-trinh-uu-dai2.jpg (301 KB)

Bên cạnh các chính sách ưu đãi hấp dẫn khi mua xe, VinFast cũng đang triển khai một loạt chính sách hậu mãi vượt trội cho khách hàng, như bảo hành chính hãng lên tới 10 năm, cứu hộ 24/7, sửa chữa lưu động (Mobile Service), sạc pin lưu động (Mobile Charging), hỗ trợ đặc biệt cho các lỗi phát sinh gây bất tiện cho người sử dụng...

Đặc biệt, VinFast cam kết giá trị mua lại ô tô điện sau 5 năm sử dụng, với mức chiết khấu cố định công khai minh bạch, đảm bảo sự an tâm cho người dùng.

(Theo xedoisong.vn)