trang chủ tin tức xe Thị trường ô tô Rolls-Royce Phantom Lửa thiêng - đấu giá giảm lên đến 7,6 tỷ đồng

Rolls-Royce Phantom Lửa thiêng - đấu giá giảm lên đến 7,6 tỷ đồng

Giá khởi điểm chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Lửa thiêng của ông Trịnh Văn Quyết trong cuộc đấu giá lần thứ 4 diễn ra vào ngày 17/1 tới đây là 20,4 tỷ đồng, tức đã giảm gần 7,6 tỷ đồng so với lần đầu tiên là 28 tỷ đồng.

Sau buổi đấu giá bất thành lần thứ 3 của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Sacred Fire vào ngày 26 tháng 12 năm 2022, công ty đấu giá Hợp danh Đông Nam, đơn vị sẽ đại diện phía ngân hàng OCB Hà Nội tổ chức buổi đấu giá này ra thông báo mới cho xe.

 

Theo đó, chiếc xe độc nhất vô nhị trên thế giới Rolls-Royce Phantom Lửa thiêng từng phục vụ ông Trịnh Văn Quyết trước khi đại gia này bị bắt sẽ tiếp tục bước vào một cuộc đấu giá lần thứ 4. Thời gian bắt đầu và kết thúc tham gia đấu giá là từ ngày 03/01 đến 11 giờ trưa ngày 14/01/2023.

Bộ sưu tập xe Dong Son được hãng Rolls-Royce dự kiến sản xuất 6 chiếc cho khách Việt nhưng tổng kết lại chỉ có 1 xe ra đời đó chính là Rolls-Royce Phantom Sacred Fire, hiện chiếc xe này đang bị đấu giá

Bộ sưu tập xe Dong Son được hãng Rolls-Royce dự kiến sản xuất 6 chiếc cho khách Việt nhưng tổng kết lại chỉ có 1 xe ra đời đó chính là Rolls-Royce Phantom Sacred Fire, hiện chiếc xe này đang bị đấu giá

Thời gian tổ chức buổi đấu giá lần thứ 4 của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Sacred Fire này sẽ là vào ngày 17/1. Công ty đấu giá Hợp danh Đông Nam đăng tải thông tin cho thấy, giá khởi điểm của chiếc xe Rolls-Royce Phantom Lửa thiêng này trong lần đấu giá vào ngày 17/1 chỉ còn 20,4 tỷ đồng.

Như vậy, so với lần đấu giá bất thành lần thứ 3, giá khởi điểm của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Sacred Fire đã hạ thêm 2,3 tỷ đồng và nếu so sánh với giá khởi điểm ở lần đấu đầu tiên, chiếc xe Rolls-Royce Phantom Lửa thiêng của ông Trịnh Văn Quyết đã giảm gần 7,6 tỷ đồng.

 

Rolls-Royce Phantom Sacred Fire bước vào cuộc đấu giá lần thứ 4 với mức giảm lên đến 7,6 tỷ đồng

Khách muốn tham dự buổi đấu giá phải cọc số tiền 4,08 tỷ đồng, tương ứng với 20% giá khởi điểm của chiếc xe độc bản này trong lần đấu thứ 2 vào các ngày 12, 13 và 16/1.

Sau 17 giờ 00 ngày 16/01/2023, nếu không có tổ chức hay cá nhân nào xuống cọc, buổi đấu giá lần thứ 4 của chiếc Rolls-Royce Phantom Sacred Fire sẽ có kết quả như 3 lần đầu.

(Nguồn: tinxe.vn)